Foodsmart Logo
Loading...
Loading...
Loading...
...

Thảo luận với huấn luyện viên dinh dưỡng - dịch vụ được CalOptima chi trả

Foodsmart giúp các hội viên tham gia Gói Chăm Sóc Sức Khỏe CalOptima (CalOptima Health Plan) gồm Medi-Cal tiết kiệm tiền và có được trải nghiệm tốt nhất với chương trình huấn luyện dinh dưỡng miễn phí được bảo hiểm chi trả. Các hội viên CalOptima đủ điều kiện sẽ nhận được các hộp nông sản tươi hoặc các bữa ăn chế biến sẵn được giao trực tiếp đến tận nhà họ.
If you would like to view this page in English, please click here.

Cách thức hoạt động của Foodsmart?

Chuyên gia dinh dưỡng Foodsmart - huấn luyện viên dinh dưỡng cá nhân - sẽ giúp quý vị lập kế hoạch cá nhân hóa để đạt được các mục tiêu về sức khỏe và cung cấp công cụ giúp quý vị dễ dàng chuẩn bị những bữa ăn ngon, hợp túi tiền cho gia đình mình.

01

Gặp gỡ huấn luyện viên dinh dưỡng cá nhân của quý vị từ mọi nơi, qua điện thoại hoặc video.

02

Huấn luyện viên dinh dưỡng sẽ kiểm tra xem quý vị có đủ điều kiện nhận các mặt hàng thực phẩm tươi sống miễn phí hay không. Chúng có thể ở dạng hộp sản phẩm hoặc các bữa ăn ngon miệng được chuẩn bị sẵn.

03

Thực hiện kế hoạch cá nhân và ăn mừng hành trình của quý vị để cải thiện sức khỏe.
Cách chuyên gia dinh dưỡng có thể trợ giúp quý vị
Tiết kiệm tiền mua thực phẩm
Kiểm soát cân nặng của quý vị
Hỗ trợ các bệnh mãn tính
Tăng cường sức khỏe tổng quát
Tiết kiệm tiền mua thực phẩm
Cho dù quý vị đang có ngân sách eo hẹp hay chỉ muốn tiết kiệm, chúng tôi vẫn sẽ ưu tiên ngân sách của quý vị trong mọi việc chúng tôi làm. Chuyên gia dinh dưỡng có thể cung cấp hướng dẫn để giúp quý vị thực hiện việc ăn uống hợp lý và hỗ trợ quý vị đăng ký SNAP nếu quý vị đủ điều kiện. Ngoài ra, trong chợ thực phẩm FoodsMART, quý vị có thể tìm thấy các công thức nấu ăn giá cả phải chăng phù hợp với ngân sách của mình, so sánh giá cả tại cửa hàng tạp hóa và nhận đồ ăn được giao đến tận nhà.
Tiết kiệm tiền mua thực phẩm
Kiểm soát cân nặng của quý vị
Hỗ trợ các bệnh mãn tính
Tăng cường sức khỏe tổng quát

Cách bắt đầu

Thực hiện theo các bước đơn giản sau và đặt lịch cuộc gặp của quý vị:
01
Truy cập Foodsmart.com/schedule để đặt lịch cuộc gặp qua điện thoại hoặc trực tuyến miễn phí với huấn luyện viên dinh dưỡng.
02
Chọn ngày và giờ phù hợp với quý vị.
03
Tìm thẻ Medi-Cal CalOptima của quý vị và nhập ID hội viên của quý vị khi được nhắc.
04
Hoàn tất các yêu cầu đối với cuộc hẹn của quý vị!
05
Sau khi kết thúc cuộc hẹn đầu tiên, quý vị sẽ nhận được các mặt hàng thực phẩm tươi sống miễn phí (nếu đủ điều kiện).

Câu chuyện thành công

Chuyên gia dinh dưỡng đã dành thời gian để nghe và hiểu các mục tiêu cụ thể của tôi. Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều về dinh dưỡng và lịch trình ăn uống là điều mà tôi gặp khó khăn trong nhiều năm.” Chuyên gia dinh dưỡng đã dành thời gian để nghe và hiểu các mục tiêu cụ thể của tôi. Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều về dinh dưỡng và lịch trình ăn uống, là điều mà tôi gặp khó khăn trong nhiều năm.”
Nicole K. | Hội viên Foodsmart
Tôi nhận thấy sức khỏe của mình được cải thiện đáng kể kể từ khi bắt đầu sử dụng ứng dụng Foodsmart. Tôi đã giảm khoảng 30 pound (khoảng 13,6kg) trong một năm. Xét nghiệm A1C của tôi khi không dùng thuốc luôn ở mức cao.”
Callie R. | Hội viên Foodsmart
Tôi đã có thể cung cấp cho chuyên gia dinh dưỡng kết quả xét nghiệm máu của mình và cô ấy đã có thể thực sự tập trung và đưa ra cho tôi kế hoạch về những thực phẩm thực sự có tác dụng tốt cho cơ thể tôi.”
Ryan C. | Hội viên Foodsmart

Câu hỏi thường gặp

Foodsmart là gì?

Foodsmart và CalOptima đã hợp tác để cung cấp tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các hội viên OHP tại các quận Benton, Lincoln và Linn. Foodsmart là chương trình dinh dưỡng cá nhân giúp các hội viên tạo ra kế hoạch dinh dưỡng phù hợp với mục tiêu và ngân sách về sức khỏe và thể chất của họ. Chúng tôi kết nối các hội viên với chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký của riêng họ, đó là chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép hỗ trợ các hội viên mắc các bệnh thường gặp như tiểu đường, ung thư, bệnh tim và béo phì thông qua các lựa chọn dinh dưỡng và lành mạnh. Ứng dụng kỹ thuật số của Foodsmart giúp các hội viên lập kế hoạch bữa ăn, mua sắm phù hợp túi tiền và giao đồ ăn.

Chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp tôi điều gì?

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký của Foodsmart có thể tư vấn cho các hội viên liên quan đến các lo ngại về sức khỏe hoặc thể chất, từ dinh dưỡng thai sản đến dinh dưỡng cho vận động viên. Foodsmart cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng theo tình huống hàng đầu bằng cách giúp các hội viên đi đúng hướng để đạt được mục tiêu và chia sẻ kiến thức chuyên môn của họ trong quá trình thực hiện. Do Foodsmart chỉ tuyển dụng các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký được cấp phép để điều trị các tình trạng phức tạp như tiểu đường, tăng huyết áp và cholesterol cao nên chương trình này là lựa chọn lý tưởng cho tất cả những người có bệnh trạng cụ thể. Việc lập kế hoạch cùng các công thức nấu ăn tùy chỉnh của Foodsmart giúp những nhân viên bận rộn tiết kiệm thời gian mỗi tuần và giảm bớt căng thẳng.

Tôi có thể mong đợi điều gì khi đến gặp chuyên gia dinh dưỡng?

Chuyên gia dinh dưỡng sẽ bắt đầu cuộc hẹn đầu tiên của quý vị bằng cách hỏi về mục tiêu sức khỏe, thói quen ăn uống, tiền sử bệnh tật và gia đình, loại thực phẩm quý vị thích, kỹ năng nấu nướng, v.v. để có được hiểu biết đầy đủ về quý vị qua đó thiết lập kế hoạch hướng tới thành công dành cho quý vị. Từ đó, quý vị sẽ đặt ra những mục tiêu nhỏ, có thể đạt được và làm việc với huấn luyện viên dinh dưỡng của mình để luôn đi đúng hướng! Trong những cuộc hẹn sau đó, quý vị sẽ kiểm tra tiến trình, tìm hiểu sâu hơn về mục tiêu của mình và nhận trợ giúp về các thách thức quý vị gặp phải trong quá trình thực hiện.

Chương trình này sẽ hoạt động như thế nào với các nhà cung cấp hoặc đội ngũ quản lý chăm sóc khác của tôi?

Làm việc với chuyên gia dinh dưỡng là sự bổ sung tuyệt vời cho mọi đội ngũ quản lý chăm sóc. Chúng tôi sẽ làm việc để hiểu các loại thuốc, các biện pháp thực hiện và mục tiêu hiện tại của quý vị, sau đó phát triển một kế hoạch dinh dưỡng có thể dễ dàng phù hợp với thói quen của quý vị.

Foodsmart giúp tôi tiết kiệm tiền như thế nào?

Khi quý vị gặp chuyên gia dinh dưỡng, họ sẽ chia sẻ các chiến lược để ăn uống hợp túi tiền và nấu ăn bằng thực phẩm quý vị có sẵn. Trên thực tế, các hội viên Foodsmart tiết kiệm trung bình 34% cho mỗi đơn hàng mua hàng tạp hóa. Chuyên gia dinh dưỡng cũng có thể giúp quý vị đăng ký SNAP nếu quý vị đủ điều kiện và hướng dẫn quý vị cách tối đa hóa phúc lợi của mình. Ngoài ra, tại chợ thực phẩm FoodsMART, quý vị cũng có thể tìm thấy các công thức nấu ăn hợp túi tiền, so sánh giá thực phẩm và nhận đồ ăn được giao đến tận nhà.